THUỐC SỐ 7: NƯỚC ĐEN DÀNH CHO CÁ RỒNG
 
 
 

THUỐC SỐ 7: NƯỚC ĐEN DÀNH CHO CÁ RỒNG

130.000 VNĐ

Tình Trạng Hàng : Hàng Mới
Bảo Hành : 0 Tháng
Hàng trong kho:  Còn hàng
Số lượng
Thông Tin Đặt Hàng
*
*
*

Tên sản phẩm: Arowana Black Water -7

Thể tích : 150ml (dùng cho 900 lít nước)

Xuất xứ : Singapore 

Công Dụng: Nước đen giúp nâng cao môi trường nước trong hồ cá , phát triển màu sắc , giảm stress cho cá rồng , trì hoãn sự phát triển của tảo , nâng cao sức đề kháng của cá rồng ..

 

Tính năng:
  1. Dung dịch nước đen công thức Bio-Protect tạo môi trường nước cho cá nước ngọt thân thiện giống như ở các vùng nước nhiệt đới. Thích hợp cho cá rồng, nhất là dòng cá rồng huyết long trong quá trình lên màu đỏ của huyết long; cá đĩa và một số loại tép cảnh, tép thủy sinh khác.
  2. Cá sống động và lành mạnh, tôm và tôm càng
  3. Bổ sung dưỡng chất tạo chất nước theo môi trường sinh thái có trong tự nhiên, hỗ trợ màu sắc cho cá và giảm căng thẳng cho cá.
  4. Ngay lập tức liên kết với kim loại nặng.
  5. Không giá trị pH của nước.
  6. Hạn chế tảo phát triển.
  7. Màu nước lâu dài.
  8. Cực kỳ kinh tế và hiệu quả.

 SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CÁ CẢNH

Không khí chúng ta hít thở rất quan trọng đối với tất cả chúng ta... 

... Nước cũng quan trọng đối với cá. Do đó, chất lượng nước rất quan trọng cho sức khỏe và sự phát triển của cá. Tuy nhiên, chất nước là không giống nhau ở khắp mọi nơi. Đối với các loài động vật, theo đó, có những yêu cầu khác nhau liên quan đến môi trường nước của chúng, tùy thuộc vào nơi nó xuất xứ. Do đó, khi nuôi cá chúng ta cung cấp điều kiện nước tốt nhất như nước tự nhiên có trong một hồ cá để đảm bảo cá được chăm sóc thích hợp. Đây là cách duy nhất để giữ cho cá và cây thủy sinh phát triển lâu dài trong hồ nuôi nhân tạo.

Bên cạnh những chú cá có phẩm chất tốt, có một khía cạnh quan trọng đối với người nuôi cá: để thưởng thức các hồ cá càng nhiều càng tốt, với ít bảo dưỡng càng tốt.

 Nước máy, mà còn tốt hay nước mưa trở thành một môi trường hoàn hảo cho cá và thực vật, cung cấp cho bạn sử dụng các chất phụ gia chính xác. Các chất ô nhiễm được loại bỏ, các nước được tăng cường bởi các khoáng chất thiết yếu, một môi trường lý tưởng cho Fishkeeping lành mạnh và bền vững được tạo ra. Các sản phẩm chăm sóc nước hoàn toàn cân bằng huyết thanh cho phép nuôi cá để tạo ra sinh cảnh thân thiện với cá cũng rất và cũng rất dễ để duy trì.

Chăm sóc nước có hệ thống 

Tất cả các sản phẩm chăm sóc được cân bằng hoàn hảo trong mỗi sản phẩm chuyên biệt. Chức năng của chúng hỗ trợ vào và bổ sung cho nhau. Tất nhiên, tất cả chúng có thể được kết hợp xuất sắc, không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. 

Kết luận: sản phẩm xử lý nước hồ cá chất lượng chắc chắn niềm vui trong thú chơi cá cảnh hấp dẫn, được bảo quản trong một thời gian dài!